Hợp tác kinh doanh


Kinh doanh online với chi phí 0đ cùngVào một ngày đẹp trời nào đó, vô tình bạn ghé vào một cửa tiệm bán quần áo, tiệm được trang trí gọn gàng, nhân viên bán hàng xinh đẹp và đặc biệt rất niềm nở chu đáo. Sau khi giúp bạn thử quần áo đến 20 lần vẫn tươi cười vui vẻ. Cuối cùng bạn cũng lựa chọn được bộ quần áo vừa ý, chất liệu vải rất tốt, màu sắc rất đẹp, thế nhưng thật ngạc nhiên vì giá rất rẻ. Bạn cảm thấy hài lòng với bộ quần áo đó. Rồi bạn về nhà nói chuyện lại cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình.

Đến một ngày nào đó, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn cũng có nhu cầu và họ tìm đến cửa hàng này. Kết quả là họ cũng rất hài lòng và rồi lại giới thiệu đến những người khác.

Chương trình kinh doanh online với chi phí 0đ cùng kcoin.vn ở đây cũng giống như ở trên, khi bạn tham gia chương trình sẽ được kcoin.vn hỗ trợ 1 gian hàng online, đa dạng sản phẩm, bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp up lên gian hàng của bạn và chia sẻ cho những người bạn, đồng nghiệp và người thân.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ bạn giới thiệu sẽ được hưởng mức hoa hồng 5% - 30% và đặc biệt bạn không cần vốn, không lo hàng tồn, không bị ép doanh số, được hỗ trợ 1 gian hàng online do bạn quản lý và rất nhiều chính sách nữa dành cho bạn.

Để tham gia, mời bạn gửi thông tin cá nhân về địa chỉ mail: cskh@kcoin.vn theo mẫu sau:

Tên gian hàng của bạn (ví dụ: shopthanhtung.kcoin.vn): ..……………...................
Họ và Tên: …………………………………………………………………………………………...................
SĐT: ………………………………………………………………………………………………….....................
Email: ……………………………………………………………………………………………….....................
Ngày sinh: …………………..……………………………………………………………………….................
Facebook: (ví dụ: https://www.facebook.com/pertertung ) ....................…….....
Yahoo Messenger: …………………………………………………………………………………................CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Bạn truy cập vào website: kcoin.vn chọn những sản phẩm bạn muốn up lên gian hàng của bạn, kcoin.vn sẽ hỗ trợ bạn up sản phẩm đó lên gian hàng của bạn, sau khi có đơn đặt hàng bạn chọn các phương án sau:

1. Đối với cộng tác viên ở đồng nai

Phương án 1: Bạn giao hàng cho khách, bạn đến trực tiếp cửa hàng để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: kcoin.vn sẽ giao hàng cho bạn, bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

- Tên khách hàng
- Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)
- Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)
- Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tối sẽ liên hệ xác thực đơn hàng và giao hàng cho khách.

2. Đối với cộng tác viên ở tỉnh khác

Phương án 1: Bạn giao hàng cho khách. Khi có đơn đặt hàng bạn gọi điện hoặc nhắn tin thông tin đơn hàng vào SĐT 09 1800 1925 và chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho kcoin.vn, khi nhận được bên mình ship hàng cho bạn.

Phương án 2: kcoin.vn sẽ giao hàng cho bạn, bạn nhắn tin hoặc gọi điện chuyển đơn đặt hàng cho chúng tôi vào SĐT 09 1800 1925 cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và giao hàng.

Lưu ý: Các đơn hàng bạn chuyển về kcoin.vn, sau khi chúng tôi liên hệ và giao hàng, chúng tôi sẽ trừ chi phí và chuyển khoản cho bạn.

Bạn có thể bán hàng ở đâu

Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, Zalo, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.vn, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…