[giaban]80[/giaban][giagoc]100[/giagoc]
[tomtat]

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Kcoin Card
Nội dung ưu đãi:
Giảm 10% - 20% tổng bill
[/tomtat]
[chitiet]
Biết bao quán cafe lãng mạn ở Đà Lạt xuất hiện mang lại cho giới trẻ nhiều lựa chọn để thư giãn, hội họp cùng bạn bè, hay những quán Cafe Lãng Mạn cho những đôi tình nhân hẹn hò ở Đà Lạt Lâm Đồng.

Quán Cafe Tình Nhân Đà Lạt gây ấn tượng với những sắc màu đỏ và hồng nổi bật là cảm hứng của tình yêu, dành cho những đôi tình nhân. Quán có hai không gian chính: trong nhà và ngoài trời.Quán Cafe Tình Nhân Đà Lạt nội thất trong nhà được trang trí đầy lãng mạn, dễ thương với cảm hứng của tình yêu, của đôi lứa.

Hoa ngập tràn ở khắp mọi nơi Cafe Tình Nhân Đà Lạt có nhiều chỗ ngồi dành cho những đối tượng khách khác nhau, có những chỗ ngồi ghế và có cả những chỗ ngồi sàn đầy thân thiện, tình cảm.

Những món đồ xinh xắn đặt trên các kệ giá theo chủ đề tình yêu cũng gợi nên những cảm xúc đẹp.

Đây là quán cà phê mang màu sắc rất lãng mạn như để dành cho những đôi tình nhân

Những Quán Cafe Độc Đáo Ở Đà Lạt


Quý doanh nghiệp, quý khách hàng không tốn bất kỳ một chi phí nào để trở thành đối tác liên kết chấp nhận thẻ Kcoin Card của K Group

Quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu liên kết làm đối tác, điểm chấp nhận thẻ Kcoin Card của K Group để tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu vui lòng liên hệ: 

Tel: 0933 911 001 - 0944 911 001 Mr. Tùng Peter

Hãy tham gia cùng K Group để đồng hành cùng hàng ngàn Doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng trên toàn quốc!Quán cafe lãng mạn ở Đà Lạt[/chitiet]